Top 4 cầu thủ siêu khoẻ của bóng đá ở Việt Nam

Một đội bóng mạnh là tập hợp của những cá nhân xuất sắc, trong đó không thể thiếu những cầu thủ được mệnh danh là “máy cày” bởi thể lực và sức mạnh vượt trội với phần còn lại. Sau đây nhà cái w88 sẽ tổng hợp 4 cầu thủ siêu khoẻ của bóng đá Việt Nam để bạn biết thêm nhé.

1. Ngô Quang Trường (Tiền vệ – 1972)

Ngô Quang Trường biệt danh là “trâu” vì lối chơi máu lửa và thể lực sung mãn. Câu chuyện huyền thoại về Quang Trường là việc ông từng bị bung khớp gối, đứt hết dây chằng gối phải vào thời điểm y học thể thao Việt Nam chưa phát triển. Dù không được phẫu thuật nhưng sau 3 năm, Quang Trường trở lại và thi đấu tới năm 2004.

2. Phùng Văn Nhiên (Hậu vệ – 1982)

Ông thi đấu cho CLB quê hương Nam Định từ năm 2002 và tạm dừng thi đấu từ năm 2018 trong màu áo CLB Hải Phòng ở tuổi 36. Hiện tại Văn Nhiên vẫn xin tập cùng đội trẻ CLB Nam Định. CĐV thành Nam tin rằng Văn Nhiên có thể thi đấu đỉnh cao thêm 1-2 năm nữa.

3. Lê Tấn Tài (Tiền vệ – 1984)

Tấn Tài là cầu thủ đầu tiên được đặt biệt danh “người không phổi” ở Việt Nam. Anh được biết đến từ AFF Cup 2008 khi cùng đội tuyển Việt Nam giành chức vô địch. Hiện tại, cầu thủ quê Khánh Hoà vẫn đang thi đấu ở V.League 2020 trong màu áo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Tấn Tài là cầu thủ vừa khoẻ vừa giàu kỹ thuật.

4. Nguyễn Trọng Hoàng (Tiền vệ – 1989)

Biệt danh Hoàng “bò” có lẽ đã nói lên tất cả về sức khoẻ của tiền vệ sinh năm 1989. Anh còn được các đồng đội gọi là “ngoại binh”, “mãi mãi tuổi 20” vì quá khoẻ dù năm nay đã 31 tuổi. Hiện tại, Trọng Hoàng là cầu thủ đặc biệt quan trọng trong sơ đồ 5 hậu vệ của HLV Park Hang-seo.

Các bạn có thể lập tài khoản w88 để tham gia đặt cược cho trận đấu hấp dẫn này bằng các truy cập link vào w88 để nhận được các tips bóng đá và khuyến mãi w88 đang chờ đón bạn. Cảm ơn các bạn theo dõi bài viết!

Leave a Reply