Tìm hiểu về Huỳnh Tấn Sinh của U23 Việt Nam là ai?

Huỳnh Tấn Sinh là cầu thủ bóng đá sinh ngày 6 tháng 4 năm 1998, đang thi đấu tại Giải bóng đá vô địch quốc gia Việt Nam của Câu lạc bộ bóng đá Quảng Nam với vai trò Hậu vệ trung tâm. Sinh ra trong gia đình tri thức nên bố mẹ có ý định hướng Huỳnh Tấn Sinh theo nghề trong ngành giáo dục nhưng ngọn lửa đam mê bóng đá trong Tân Sinh vẫn luôn bùng cháy. Hãy cùng nhà cái w88 tìm hiểu về cầu thủ này nhé.

Tiếp lửa đam mê

Năm 15 tuổi, Sinh được chọn vào U.15 của Quảng Nam trong thời điểm bạn đồng trang lứa đã đến đây được 2, 3 năm nên Sinh càng phải nỗ lực, cố gắng hơn rất nhiều. “Xuất phát điểm của tôi chậm hơn những bạn khác nhưng khi vào được U.15 Quảng Nam, càng tập tôi càng thấy có ý chí, các thầy cũng chỉ dạy tôi nhiều điều hơn. Để bù đắp cho việc xuất phát trễ thì tôi luôn cố gắng tập nhiều hơn”, Sinh chia sẻ.

Tuy nhiều khó khăn nhưng càng tập, càng mê và càng có ý chí tiến thủ, muốn theo đuổi đến cùng nên Sinh mạnh dạn hứa cùng gia đình sẽ cố gắng hết mình để thành công trên con đường đã chọn. Dù gặp nhiều khó khăn song trong tâm thức của cầu thủ này, Sinh chưa bao giờ có ý định từ bỏ.

Điều kiện cơ sở vật chất tại Quảng Nam chưa đủ khi chỉ có duy nhất một sân vận động nên Sinh chọn tập ở đường pitch. Cứ buổi chiều đi học là buổi sáng Sinh lại tập bóng một mình, đá bóng vào tường. Nhiều lúc tập, mọi người nhìn vào cười nhưng Sinh không bận tâm. Đối với Sinh, những lúc tập bóng trên sân cỏ không khác gì một niềm vui vô bờ bến.

Nhiều khi đợi tới lúc các anh đội 1 tập xong, Sinh lén lút chạy vào sân cỏ để tập bóng. “Những lúc tập sân cỏ không chỉ riêng mình tôi mà hầu hết các bạn đều cảm thấy rất phấn khích. Lúc đó, cả nhóm chỉ biết chạy thẳng một mạch ra sân, niềm vui vô bờ bến. Do điều kiện cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn nên một tuần nhóm tập sân cỏ tối đa cũng chỉ được 2 lần, còn thường xuyên thì chỉ được 1 lần”, Sinh kể.

Nhìn nhận từ dân cá độ online, về tính cách Sinh là cầu thủ ngoan, chăm chỉ rèn luyện, có cầu tiến. Sẽ là một cầu thủ có tương lai sáng rạng nếu chịu khó duy trì đam mê.

Những ngày tháng kiên trì cuối cùng đã được đền đáp xứng đáng. Tại giải U19 quốc gia năm 2016, Sinh là nhân tố quan trọng giúp U19 Quảng Nam giành được tấm vé tiến vào vòng chung kết U19 quốc gia và lọt vào mắt xanh của HLV Hoàng Anh Tuấn. Bắt đầu từ đây, Tấn Sinh đã liên tục phấn đấu, cùng U19 Việt Nam giành chiến tích lịch sử trên đất Bahrain.

Các bạn có thể lập tài khoản w88 để tham gia đặt cược cho trận đấu hấp dẫn này bằng các truy cập link vào w88 để nhận được các tips bóng đá và khuyến mãi w88 đang chờ đón bạn. Cảm ơn các bạn theo dõi bài viết!

Leave a Reply