Những cầu thủ cao trên 2m trên thế giới hiện nay

Việc tạo ra những giây phút thăng hoa trên sân cỏ kỹ thuật của caasgu thủ là yếu tố quan trọng. Như các cầu thủ cao nhất sẽ có nhiều cơ hội để bứt phá hơn. Những cầu thủ ra sân với chiều cao ngất ngưỡng sẽ làm người hâm mộ ngạc nhiên. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu các cầu thủ có chiều cao nhất thế giới được w88 cập nhật, mời các bạn theo dõi nhé.

1. Cầu thủ cao trên 2m của Bỉ – Kristof Van Hout

Kristof Van Hout sinh năm 1987, đang giữ vị trí thủ môn kiêm cầu thủ chuyên nghiệp. Với lợi thế chiều cao những tài năng của Kristof Van Hout chưa được tỏa sáng. Anh thường xuyên phải nằm trong danh sách dự bị.

Kristof Van Hout đã từng thi đấu trong màu áo của Stangard Liege trước khi về đầu quân cho CLB K.V.Kortrijk. Trong danh sách các cầu thủ cao nhất Fifa Online 3 sẽ không thể thiếu tên của Kristof Van Hout.

2. Yang Changpeng – 2,05m

Yang Changepeng với chiều cao lên tới 2,05m. Có nhiều người chơi rằng chiều cao thực tế của anh là 2m09. Yang Changpeng là người châu Á.

Chiều cao của anh chưa thực sự phát huy được lợi thế. Trong mày áo của CLB Chendu Blades, sự nghiệp thi đấu của Yang Changpeng khá mờ nhạt và chưa đạt được mấy thành công.

3. Vanja Ivesa – 2,05m

Vanja Ivesa với chiều cao 2,05m. Tuy có lợi nhưng thủ thành người Coroatia lại không mấy thành công trong sự nghiệp sân cỏ.

Khi thi đấu cho CLB Eskisehirsport tại giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ, thủ thành sinh năm 1977 đã không thể hiện được nhiều. Vanja Ivesa cũng có tên trong danh sách các cầu thủ cao nhất Fifa Online 3.

4. Tor Hogne Aaroy – 2,04m

Tor Hogne Aaroy với chiều cao 2,04m. Không chỉ có chiều cao vượt trội, Tor Hogne Aaroy sở hữu lối chơi dứt khoát, khả năng ghi bàn cực nhanh nhạy, chuẩn xác.

Khi thi đấu trong màu áo của CLB Aalesund,Tor Hogne Aaroy đã ghi được 90 bàn thắng trên tổng số 242 trận. Dù đã giải nghệ được 5 năm vẫn được nhắc đến như một biểu tượng trên sân cỏ. Các bạn có thể lập tài khoản w88 để tham gia đặt cược cho trận đấu hấp dẫn này bằng các truy cập link vào w88 để nhận được các tips bóng đá và khuyến mãi w88 đang chờ đón bạn. Cảm ơn các bạn theo dõi bài viết!

Leave a Reply