Nhận ngay hoàn trả 50% vé cược tại Thể Thao điện tử E-Sports nhà cái W88

Ngoài việc sở hữu số lượng người chơi khổng lồ, thì thể thao điện tử còn có hơn hàng trăm triệu khán giả theo dõi thường xuyên trên toàn thế giới. Đến với w88 để cược ngay và nhận thưởng hấp dẫn cùng Esport!

Thời gian triển khai chương trình khuyến mãi

 1. Thời gian khuyến mãi: từ 00:00:00 ngày 01/03/2021 đến 23:59:59 ngày 31/03/2021 (GMT+8), áp dụng cho thành viên mới đăng ký tiền tệ: VND.

Điều kiện và cơ cấu giải thưởng

 1. Nếu vé cược đầu tiên mỗi ngày của người chơi tại Thể Thao Điện Tử E-Sports (Liên Minh Huyền Thoại, Dota2, CS:GO, …) và có kết quả THUA, thì thành viên đó sẽ được nhận lại 50% tiền cược của vé cược đó.
  SẢN PHẨM MỨC CƯỢC TỐI THIỂU TIỀN THƯỞNG TỐI ĐA SỐ VÒNG CƯỢC LẠI
  A / E / X – Thể Thao 50 VND 200 VND 01

Cách thức tham gia chương trình khuyến mãi

 • Để đăng ký tham gia, thành viên cần gửi mã vé cược tại ĐÂY
 • Người chơi vui lòng gửi yêu cầu nhận thưởng trong vòng 24 giờ kể từ lúc vé cược được thanh toán.

Cách thức nhận thưởng chương trình khuyến mãi

 • Tiền hoàn trả sẽ được cập nhật tự động vào tài khoản của thành viên đó vào ngày tiếp theo.

Quy định khuyến mãi

 • Thành viên sẽ chỉ được nhận thưởng 01 vé cược/ngày & có thể nhận thưởng nhiều lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi.
 • Thành viên cần phải có ít nhất 01 giao dịch gửi tiền thành công trong ngày. Tiền thưởng cần phải trải qua 01 vòng cược trước khi tiến hành rút tiền w88.
 • Mọi vé cược hòa, cược hủy, cược vô hiệu, cược đặt 2 bên, cược kiểu HK tỷ lệ dưới 0.5 (tương tự cho những kiểu cược khác như Malay odds dưới 0.5; Indo odds dưới -2.00; US odds dưới -200 và Dec odds dưới 1.50) đều sẽ không được tính là hợp lệ tại khuyến mãi này.
 • W88 có quyền dừng/hủy bỏ chương trình khuyến mãi này vào bất cứ thời gian nào và từ chối trao thưởng cho bất kỳ thành viên nào có hành vi gian lận hay lạm dụng khuyến mãi này.
 • Tất cả những Quy Định Chung về khuyến mãi W88 đều được áp dụng.

Truy cập link vào w88 sau đây để đăng ký nhanh nhất:

link đăng ký w88

Leave a Reply