Đến W88 thử tài ném cự phách, nhận quà cực oách tại NBA

Thế giới lại tiếp tục sôi động trở lại cùng Bóng rổ, mà mở màn là giải nhà nghề mỹ NBA. Đặt cược – chiến thắng và nhận thêm thưởng cùng Thể Thao w88 ngay hôm nay.

Thời gian triển khai chương trình khuyến mãi

 1. Thời gian khuyến mãi: từ 00:00:00 ngày 01/03/2021 đến 23:59:59 ngày 31/03/2021 (GMT+8), áp dụng cho thành viên mới đăng ký tiền tệ: VND.

Điều kiện cùng cơ cấu giải thưởng

 1. Áp dụng đối với 688 thành viên đăng ký tham gia cùng vé cược hợp lệ sớm nhất mỗi ngày.
 2. Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, thành viên cần phải đặt cược vào kiểu cược CHẤP (HDP) tại những trận đấu thuộc giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA. Dựa vào tỷ số của trận đấu mà thành viên sẽ có cơ hội nhận phần thưởng như bảng dưới đây:
  ĐIỀU KIỆN MỨC CƯỢC TỐI THIỂU TIỀN THƯỞNG VÒNG CƯỢC
  Đội Bóng Bạn Cược Thắng Cách Biệt Từ 10 Điểm Trở Lên 50 VND 50 VND 02

  Ví dụ: Trận đấu A-B. Bạn cược 50 VND vào đội A thắng >> kết quả cuối cùng trận đấu là: 110-99. Bạn thắng, nhận thưởng thêm 50 VND.

Cách thức tham gia chương trình khuyến mãi

 1. Để có thể nhận thưởng, thành viên cần phải gửi mã vé cược tại ĐÂY
 2. Người chơi vui lòng gửi yêu cầu nhận thưởng trong vòng 24 giờ kể từ lúc vé cược được thanh toán.

Cách thức nhận thưởng chương trình khuyến mãi

 1. Tiền thưởng sẽ được cập nhật trực tiếp vào tài khoản của người chơi trong vòng 24h kể từ khi gửi yêu cầu.

Quy định chương trình khuyến mãi

 • Thành viên chỉ được nhận thưởng 01 vé cược/ngày & có thể nhận thưởng nhiều lần trong suốt thời gian chương trình khuyến mãi w88 diễn ra.
 • Chỉ áp dụng với mọi vé cược đặt cược trước khi Quater 4 bắt đầu. Những vé cược được đặt trong Quater 4 sẽ không hợp lệ.
 • Thành viên cần phải có ít nhất là 01 giao dịch gửi tiền thành công trong ngày đặt cược để có thể đủ điều kiện nhận thưởng.
 • Nếu thành viên tiến hành giao dịch rút tiền w88 trước khi hoàn thành số vòng cược yêu cầu thì toàn bộ tiền thưởng và tiền thắng cược sẽ bị hủy.
 • Mọi cược hủy, cược vô hiệu, cược đặt 2 bên, cược kiểu HK tỷ lệ dưới 0.5 (tương tự cho những kiểu cược khác như Malay odds dưới 0.5; Indo odds dưới -2.00; US odds dưới -200 và Dec odds dưới 1.50) đều sẽ không được tính là hợp lệ tại khuyến mãi w88 này.
 • W88 có quyền ngưng/hủy chương trình khuyến mãi này vào bất cứ lúc nào và từ chối trao giải thưởng cho thành viên nào lạm dụng chương trình khuyến mãi.
 • Các quy định chung về chương trình W88 promotion được áp dụng.

Truy cập link vào w88 sau đây để đăng ký nhanh nhất:

link đăng ký w88

 

Leave a Reply