Danh sách 21 cầu thủ tham dự mùa SEA Games 30

HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách 21 cầu thủ sẽ tham gia SEA Games 30 tại Philippines. Các thông tin này được nhà cái w88 đưa tin, mời các bạn theo dõi nhé.

Sau khi kết thúc trận đấu với Thái Lan, 6 cầu thủ ở ĐTQG sẽ tiếp tục thi đấu tại SEA Games 30 là Quang Hải, Văn Hậu, Tiến Linh, Thành Chung, Hoàng Đức, Trọng Hùng đã được HLV Park Hang Seo thêm vào danh sách này để tham dự kỳ đại hội của khu vực vào cuối năm.

Bên cạnh các thông tin trước đó, Hùng Dũng và Trọng Hoàng là 2 cái tên quá tuổi được HLV Park Hang Seo sẽ bổ sung cho U22 Việt Nam. Đây là các cầu thủ đáp ứng được các tiêu chí mà HLV Park Hang Seo đề ra về lực đảm bảo hay thi đấu được nhiều vị trí.

Sẽ có 5 cái tên bị loại trong danh sách là Nguyễn Văn Hạnh, Nguyễn Hữu Thắng, Phan Thanh Hậu, Ngô Hồng Phước và Nguyễn Trọng Đại. Đáng tiếc nhất là cầu thủ Ngô Hồng Phước. Tiền đạo 21 Tuổi của An Giang đã thể hiện tốt trong các lần tập trung trước đây và ghi dấu ấn với BHL. Như HLV Park Hang Seo sẽ ưu tiên tuyến tiền vệ ở giải đấu sắp tới.

Được biết hiện tại U22 Việt Nam đang tập luyện tại Thành Phố Hồ Chí Minh để chuẩn bị trước khi bay sang Philippines tham dự SEA Games 30. Chiều nay, HLV Park Hang Seo và các cầu thủ ở ĐTQG sẽ hội quân cùng U22 Việt Nam.

Theo lịch bóng đá Sea Games 2019, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ đá trận ra quân vào ngày 25/11 với đối thủ là U22 Brunei. . Các bạn có thể lập tài khoản w88 để tham gia đặt cược cho trận đấu hấp dẫn này bằng các truy cập link vào w88 để nhận được các tips bóng đá và khuyến mãi w88 đang chờ đón bạn. Cảm ơn các bạn theo dõi bài viết!

Danh sách 21 cầu thủ U22 Việt Nam tham dự SEA Games 30

Thủ môn (3): Nguyễn Văn Toản, Phan Văn Biểu, Bùi Tiến Dũng

Hậu vệ (7): Hồ Tấn Tài, Nguyễn Thành Chung, Lê Ngọc Bảo, Huỳnh Tấn Sinh, Đỗ Thanh Thịnh, Nguyễn Đức Chiến, Đoàn Văn Hậu

Tiền vệ (9): Nguyễn Quang Hải, Triệu Việt Hưng, Trần Thanh Sơn, Nguyễn Hoàng Đức, Bùi Tiến Dụng, Nguyễn Trọng Hùng, Trương Văn Thái Quý, Nguyễn Trọng Hoàng, Đỗ Hùng Dũng.

Tiền đạo (2): Nguyễn Tiến Linh, Hà Đức Chinh.

Leave a Reply