Chưa doanh nghiệp nào được chính thức kinh doanh cá độ bóng đá

Thời gian qua, Công ty Gold Game Việt Nam quảng bá là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất trong lịch sử được Chính phủ cấp phép kinh doanh dự đoán kết quả bóng đá và thể thao có thưởng.

Trước việc một công ty tự xưng là đơn vị đầu tiên được Chính phủ cấp phép kinh doanh cá độ, Bộ Tài chính khẳng định chưa chọn doanh nghiệp nào vì còn vướng pháp lý.

Theo nhà cái w88 được hay: Trước thông tin này, Bộ Tài chính mới đây khẳng định chưa cấp giấy phép thí điểm kinh doanh cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

Theo Nghị định 06 năm 2017, 3 loại hình được phép kinh doanh đặt cược là đặt cược đua ngựa, đua chó và thí điểm đặt cược bóng đá quốc tế. Theo Nghị định này, kinh doanh đặt cược là hoạt động kinh doanh có điều kiện, không khuyến khích phát triển, chịu sự kiểm soát chặt chẽ của cơ quan quản lý nhà nước. Hoạt động kinh doanh đặt cược qua mạng bị nghiêm cấm.

Chính phủ cho phép một doanh nghiệp tổ chức thí điểm kinh doanh đặt cược bóng đá quốc tế trong 5 năm. Bộ Tài chính sẽ chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành liên quan để đấu thầu lựa chọn doanh nghiệp theo Luật Đấu thầu. Tuy nhiên, hiện tại, Bộ Tài chính chưa tổ chức đấu thầu bởi có vướng mắc về pháp lý. Bộ đã báo cáo cấp có thẩm quyền về việc sửa đổi, bổ sung quy định tại Nghị định 06.

Tham gia ngay với ứng dụng w88 trên điện thoại đầy thú vị và dễ dàng để dành chiến thắng!

Đến nay, Bộ Tài chính mới đang xem xét hồ sơ của Công ty cổ phần Thể thao thi đấu giải trí đề nghị cấp giấy phép kinh doanh đặt cược đua chó. Đây là trường hợp đã được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cho phép tổ chức kinh doanh đua chó dự thưởng tại Sân vận động Lam Sơn (thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

Leave a Reply